IN PHONG BÌ GIÁ RẺ tại Hà Nội

Phong bì mang đặc trưng riêng không chỉ tạo dấu ấn đặc biệt cho doanh nghiệp hay tổ chức của mình mà còn mang đặc trưng riêng còn giúp quảng bá hình ảnh tạo thương hiệu và cũng là một hình thức maketing hiệu quả tới những khách hàng tiềm năng. Nên để có được mẫu in phong bì chất lượng các doanh nghiệp thường chọn cho mình một cơ sở in phong bì uy tín.

In phong bì chất lượng cao
Thiết kế, in ấn phong bì giá rẻ, chuyên nghiệp

Địa chỉ in phong bì uy tín

Công ty chúng tôi chuyên in phong bì công ty trên công nghệ offset hiện đại và làm các loại phong bì thư kiểu dáng đẹp với giá rẻ tại Hà Nội.
– Nhận in Phong bì giá rẻ với các kích thước 12×22, 16×23, 25×34 hay còn được gọi là phong bì A6, A5, A4. Chất liệu giấy offset định lượng từ 100 – 200 gam.
– Hoặc các loại như in phong bì công ty giá rẻ, bao thư đựng thiệp mời, thiệp đám cưới có hình vuông, hình chữ nhật trên giấy mỹ thuật cao cấp với màu sắc và độ dày tùy chọn theo yêu cầu của khách hàng.
– Nhận thiết kế phong bì mới hoặc chế bản lại từ những mẫu thiết kế đã có sẵn của công ty và tư vấn cho khách hàng để có thể in phong bì giá rẻ nhất với chất lượng đảm bảo. Ngoài ra, công ty in Khát Vọng còn nhận đặt in phong bì số lượng ít để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp.

– Với đội ngũ kỹ thuật viên chất lượng cao, chúng tôi luôn hướng đến các ý tưởng thiết kế mẫu phong bì mang tính sáng tạo với từng khách hàng hoặc bạn có thể tham khảo kho MẪU PHONG BÌ đa dạng của chúng tôi. Dựa trên các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp như: Corel, Photoshop, Indesign, Ai…

In phong bì dành cho doanh nghiệp
Mẫu phong bì doanh nghiệp đẹp

>>> Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP IN KHÁT VỌNG

Văn phòng giao dịch: Ven song Sét (Số 26 Kim Đồng rẽ phải 45m)

Hotline: 0365 886 996 | 0369 952 996

Email: khatvongtre27@gmail.com – Facebook: in phong bì


Bài viết cùng chuyên mục:

  In bao bì chuyên nghiệp tại Việt Nam

  In hộp pizza giá rẻ tại Hà Nội

  In túi giấy giá rẻ – chất lượng tại Xưởng

  In tem bảo hành, In tem vỡ lấy ngay tại Hà Nội

Bài viết tham khảo:

 Mẫu tờ rơi đẹp năm 2019

 Mẫu hộp bánh trung thu đẹp, kiểu dáng đa đạng

 Mẫu tờ rơi du lịch với thiết kế trẻ trung

 Mẫu tem 7 màu đẹp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *