In Tem 7 Màu tại Hà Nội

In tem 7 màu thể hiện sự chuyên nghiệp trên từng sản phẩm. Ngày nay việc sử dụng đồ dùng, sản phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ được đặt lên hàng đầu. Khách hàng sẽ thể hiện sự tin tưởng khi cầm trên tay sản phẩm có nhãn mác và đặc biệt là được in tem 7 màu trên đó. Nói sơ qua như vậy mọi người có thể hình dung ra dạng tem chống hàng giả này rồi.

In Tem 7 màu có 2 loại rất dễ nhận biết đó là:

  • Tem 7 màu (thường): là dạng tem được tráng 1 lớp ánh 7 màu lấp lánh metaline trên bề mặt của decal, khi ta dán và bóc ra rất dễ dàng thích hợp cho việc dán lên đuôi xe oto hoặc xe máy…Ưu điểm : giá thành rẻ, dễ gia công, tiến độ nhanh và sản xuất số lượng thấp được. Nhược điểm: không bảo hành được.
  • Tem 7 màu hologram: là dạng tem 7 màu 3D, ánh bảy 7 màu được thay đổi theo góc độ nhìn của mắt, đây là loại tem bảo hành có giá trị cao nhất, dán lên bề mặt rất dễ nhưng khi ta lột ra thì gần như là điều không thể để giữ lại nguyên vẹn con tem. Ưu điểm của việc in tem 7 màu hologram: chế độ bảo hành rất cao, đẹp. Nhược điểm: giá thành cao và phải sản xuất số lượng nhiều.
in tem 7 màu chống giả
In tem 7 màu giá rẻ tại Hà Nội
in tem 7 màu uy tín
In tem 7 màu chuyên nghiệp

In tem 7 màu chất lượng tại In Khát Vọng

Hiện nay có rất nhiều công ty in tem 7 màu nhưng chưa đáp ứng hết được nhu cầu cần thiết của khách hàng. Chúng tôi với kinh nghiệm chuyên sản xuất trong lĩnh vực in tem nhãn, in tem chống hàng giả sẽ đáp ứng nhu cầu đủ, giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ in tem nhãn tại cửa hàng chúng tôi. Khi sử dụng dịch vụ in tem 7 màu tại In Khát Vọng chúng tôi sẽ cam kết về chất lượng và số lượng , mẫu mã đa dạng.


>>> Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP IN KHÁT VỌNG

Văn phòng giao dịch: Ven sông Sét (Số 26 Kim Đồng rẽ phải 45m)

Hotline: 0365 886 996 | 0369 952 996

Email: khatvongtre27@gmail.com – Facebook: in tem 7 màu