Công ty in ấn giá rẻ tại Hà Nội

Công ty in Khát Vọng là một trong những cơ sở in ấn, thiết kế quảng cáo tại Hà Nội. Với đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm trong ngành in ấn, sản phẩm và cách phục vụ của công ty in Khát Vọng chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng tuyệt đối.
Các sản phẩm in ngày càng đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn. Điều đó thể hiện rõ ở khâu thiết kế, chế bản, in ấn & gia công thành phẩm. Qua đó chúng tôi ngày càng tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, coi khách hàng là chìa khoá của thành công, những phản hồi đóng góp của khách hàng giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình, tự vươn lên là một trong những nhà sản xuất có uy tín trong nước & quốc tế.

công ty in giá rẻ
Công ty thiết kế, in ấn hàng đầu

Đối với những sản phẩm không đúng yêu cầu đã cam kết trong hợp đồng của khách hàng, công ty in Khát Vọng có chính sách bồi hoàn hợp lý. Phương châm hoạt động của chúng tôi là: Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên đầu tiên.
Khách hàng thân thiết của công ty in Khát Vọng sẽ nhận được nhiều ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn bởi chúng tôi luôn đề cao việc tri ân khách hàng.
Không chỉ vậy, toàn bộ sản phẩm tại công ty in Khát Vọng sau khi hoàn thành sẽ được đóng gói và vận chuyển tới địa chỉ khách hàng một cách đảm bảo và an toàn nhất.

  Danh mục in ấn chủ yếu của công ty bao gồm:

» Ấn phẩm văn phòng: in Card visit, in phong bì, tiêu đề thư, kẹp file tài liệu, hóa đơn bán hàng, thiệp mời,….
» Sản phẩm quảng cáo: Catalogue, túi giấy, in tờ rơi, tờ gấp, profile, phông bạt, biển bảng, poster,….
» Sản phẩm in khác: in Kỷ yếu, thẻ nhựa, lịch tết, lịch để bàn,  in tem bảo hành, tem decal, giấy khen,….
Bạn có thể đặt in những mặt hàng trên với số lượng ít hoặc nhiều tùy ý. Với mỗi gói sản phẩm, công ty in Khát Vọng sẽ có những ưu đãi riêng dành cho bạn.

 Quy trình đặt in tại Công ty in Khát Vọng

– Tư vấn: Nhân viên tư vấn sẽ cung cấp thông tin và giải đáp toàn bộ thắc mắc về dịch vụ in ấn của bạn.
– Báo giá: Bảng giá minh bạch, chi tiết sẽ được gửi tới cho bạn.
– Triển khai hợp đồng: Sau khi đã đồng ý sử dụng dịch vụ in ấn của công ty in Khát Vọng, nhân viên sẽ giúp bạn soạn thảo hợp đồng. Bạn chỉ cần đọc hợp đồng thật kỹ và ký.
– Thiết kế chế bản: Bạn sẽ được làm việc trực tiếp với đội ngũ thiết kế để truyền đạt ý tưởng và yêu cầu về mẫu thiết kế cho họ.
– Tạo mẫu sản phẩm demo: Trước khi tiến hành sản xuất hàng loại, công ty in Khát Vọng sẽ tạo mẫu sản phẩm demo để chắc chắn mẫu sản phẩm đã làm hài lòng bạn.
– Ký duyệt Marquette – In ấn –  Gia công thành phẩm: các bước gia công hoàn thiện sản phẩm
–  Đóng gói: đóng gói một cách đảm bảo, an toàn để sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi các điều kiện bên ngoài như mưa, nắng,..vv.
–  Vận chuyển: vận chuyển trong nội thành hoàn toàn miễn phí tới địa chỉ của khách hàng.
Sử dụng dịch vụ của Xưởng in Khát Vọng, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng vì sự tận tâm, chuyên nghiệp và chất lượng sản phẩm của chúng tôi.
  CÔNG TY CỔ PHẦN IN KHÁT VỌNG
VPGD: Số 2/1/269 Giáp Bát – (Số 26 Kim Đồng rẽ phải 50m. Ven Sông Sét)
Điện thoại: 0365 886 996 – 0369 952 996
Email: khatvongtre27@gmail.com
Face: công ty in